Hướng dẫn Vận chuyển Hàn Việt

Công ty EMAC TRANS  xin hân hạnh giới thiệu dịch vụ chuyên vận chuyển hàng tuyến Hàn Quốc. Với ưu điểm nhanh chóng, tiện lợi, an toàn và siêu tiết kiệm, bất kỳ món đồ, hàng hóa nào quý khách tin gửi cho chúng tôi, EMAC TRANS  sẽ đáp ứng và phục vụ với 100% tinh thần trách nhiệm để đáp lại sự tin tưởng của quý khách hàng.

BƯỚC 1: KÊ KHAI HÀNG HÓA CẦN VẬN CHUYỂN

Để có thể thực hiện quá trình thông quan tại Hàn Quốc danh sách hàng hóa kê khai phải được đảm bảo chính xác 100% và được làm bằng tiếng Hàn.

Kính mong quý khách cung cấp thông tin chuẩn xác và đầy đủ nhất để chúng tôi dễ dàng xử lý và tiến hành xuất hàng về Việt Nam. Trong trường hợp thiếu hoặc sai, lỗi hàng hóa, chúng tôi cam kết đền bù 100% giá trị đơn hàng.

Quý khách cần kê khai rõ số lượng hàng cũng như giá của từng loại hàng hóa, sản phẩm. Chúng tôi sẽ dựa trên bản kê khai này để so sánh và trả hàng cho quý khách.

Nếu gửi nhiều thùng thì trên mẫu file yêu cầu vận chuyển cần kê khai số hàng hóa trong từng thùng theo từng sheet trong file excel (Ví dụ: hàng hóa ở trong thùng 1 sẽ nằm trong sheet 1, hàng hóa trong thùng 2 sẽ nằm trong sheet 2)

Note: Tất cả hàng hóa quý khách gửi về Việt Nam phải có hóa đơn đầy đủ và quý khách để trong 1 phong bì, để lên trên sản phẩm trong thùng hàng.

BƯỚC 2: ĐÓNG GÓI HÀNG HÓA

Công thức tính trọng lượng theo quy định của Hàng Không Quốc Tế IATA

TỔNG GIÁ TRỊ 1 THÙNG HÀNG (Không giới hạn giá trị hàng ký gửi)

Quý khách sắp xếp hàng hóa cẩn thận, các sản phẩm dễ vỡ cần được để riêng biệt, đóng gói cẩn thận và dán mácFRAGILE lên mặt thùng.

TỔNG KHỐI LƯỢNG 1 THÙNG HÀNG

Không vượt quá 30kg và tổng số đo 3 chiều tối đa là 160cm

Đóng gói bao bì, thùng hàng cẩn thận, chắc chắn. Trong trường hợp còn thừa thể tích bên trong bạn có thể cưa bớt góc thùng và bóp chặt vào để tránh hàng cồng kềnh, tốn diện tích cũng như chi phí vận chuyển.

Tips: Sử dụng túi hút chân không để nén hàng hóa và tiết kiệm diện tích nhé!

BƯỚC 3: GỬI HÀNG ĐẾN VĂN PHÒNG TẠI HÀN QUỐC

Quý khách có người thân tại Hàn Quốc có thể gửi hàng về địa chỉ văn phòng của EMAC TRANS  tại Hàn hoặc sử dụng dịch vụ chuyển phát nội địa Hàn Quốc để gửi hàng.

Để biết thông tin chi tiết văn phòng tại Hàn Quốc của Ship Quốc Tế, vui long liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh.

Sau đó, hãy chụp ảnh lại bill hàng hóa có bao gồm số tracking và gửi vào email: [email protected]

BƯỚC 4: THANH TOÁN VÀ TRẢ HÀNG

Thời gian vận chuyển chỉ từ 2 – 3 ngày kể từ thời điểm văn phòng của Ship Quốc Tế tại Hàn Quốc nhận được kiện hàng (không tính ngày lễ tết, thứ 7, chủ nhật tại Hàn Quốc)

EMAC TRANS hỗ trợ giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội. Đối với các khách hàng ngoại tỉnh, chúng tôi sẽ ship hàng tới địa chỉ yêu cầu qua đường bưu điện EMS, cước phí do khách hàng thanh toán.

Khi hàng hóa được khai thác cụ thể, Ship Quốc Tế sẽ tính và báo giá chính xác lại cho khách hàng.

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN:

TK 19601049979007 – Tăng Thị Mai Anh – Ngân Hàng Techcombank Chi nhánh Hoàng Gia